Rabbit fish or “padas” is a favorite Ilocano and Pangasinan table fish served as sour soup or fermented, when fully grown is known as Barangen and Malaga,, Gusto gusto natinyan. Pwedeng lagyan ng suka, kalamansi hmmm sarap, ihalo sa kamati, ilagay sa manga. matatakam ka talaga. Nasa siyudad ka man magdadala sila siguro sa kanila kung galing ka sa probinsya ng La Union or Pangasinan. Kahit sa abroad na mga Pilipino na andun san panig pa man sila ng bansa for sure gustong gusto nila ito. Ang iba pag aalis na papuntang ibang bansa , magdadala sila ng ganito .
Popular Posts
-
Balat ng baka? Pwede isigang? Huh??? Yup pwede po isigang balat ng baka. Pero bago yun dapat malinis ang balat ng baka saka pakuluan ng ...
-
Daing (literally sun-dried ) refers to dried fish of the Philippines. fish prepared as daing are usually split open, gutted , salty libe...
-
Rabbit fish or “padas” is a favorite Ilocano and Pangasinan table fish served as sour soup or fermented, when fully grown is known as Bara...
-
Ito ay patsam lang na niluto ko. Kung ano kasi pumapasok sa isip ko yun ay ginagawa kong lutuin. Nag iisip kasi ako ng lulutuin ko noon ta...
No comments:
Post a Comment